29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

Fréttabréf SFÚ komið út

20/2/2014

 

Fréttabréf SFÚ er komið út. Í blaðinu kennir margra grasa. Jón Steinn Elíasson, formaður SFÚ fjallar um fiskmarkaðsmál og bendir á að þó að afgreiðsla kvartana hafi batnað eftir að vakin var athygli á óskilvirkni í síðasta fréttabréfi þá eru vigtarmál enn í ólestri. Greinar eru í blaðinu eftir Árna Bjarnason, formanni FFSÍ, Guðmund Ragnarsson, formann VM, Hólmgeir Jónsson, framkvæmdastjóra Sjómannasambands Íslands og Björgu Ástu Þórðardóttur, lögfræðing FA. Greint er frá fundi SFÚ með atvinnuveganefnd í janúar og birt tilmæli SKE til atvinnu- og nýsköpunarráðherra um umbætur í samkeppnisumhverfi í sjávarútvegi. Þá er birt í heild sinni ályktun stjórnar Neytendasamtakanna með áskorun til ráðherra um að markaðsverð verði notað í öllum viðskiptum með fisk og að tryggð verði virk verðsamkeppni til  hagsbóta fyrir neytendur.

 

Fréttabréfið má lesa hér.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin