29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

Þjóðarauðlindin - nýr útvarpsþáttur á Útvarpi Sögu

15/5/2014

Fimmtudaginn 15. maí var fyrsti þátturinn af Þjóðarauðlindinni sendur út í beinni útsendingu á Útvarpi Sögu (FM 99,4). Þátturinn verður vikulega á dagskrá, alltaf á sama tíma, á fimmtudögum kl. 14. Þátturinn er í boði SFÚ. Stjórnandinn er Ólafur Arnarson og viðmælandi í fyrsta þætti var Jón Steinn Elíasson, formaður SFÚ.

 

Farið var vítt og breitt yfir sviðið og tæpt á ýmsum helstu hagsmunamálum SFÚ. Rætt var um veiðigjaldafrumvarpið, sölu á kvóta úr sjávarplássum og afleiðingar þess fyrir byggðarlöginn að kvóti er fluttur á brott eins og nýleg dæmi eru um.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin