29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

SFÚ fréttum dreift með Viðskiptablaðinu í dag

 

SFÚ fréttum var dreift sem kálfi með Viðskiptablaðinu í dag. Í fréttabréfinu er áhersla lögð á kröfur um eðlilegt samkeppnisumhverfi í sjávarútvegi, að staða og regluverk fiskmarkaða verði leiðrétt, horfið verði frá einokun hinnar sovésku virðiskeðju í íslenskum sjávarútvegi og sett fram skýr krafa um að úthlutun makrílkvóta taki tillit til þess að sjálfstæðir fiskverkendur tóku verulega áhættu þegar þeir keyptu afla af makrílveiðiskipum, unnu hann og markaðssettu til manneldis en ekki sem ódýrt dýrafóður svo sem mest var um hjá stórútgerðinni.

 

SFÚ fréttir í pdf skjali er hægt að nálgast hér.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin