top of page

SFÚ fréttum dreift með Viðskiptablaðinu í dag


SFÚ fréttum var dreift sem kálfi með Viðskiptablaðinu í dag. Í fréttabréfinu er áhersla lögð á kröfur um eðlilegt samkeppnisumhverfi í sjávarútvegi, að staða og regluverk fiskmarkaða verði leiðrétt, horfið verði frá einokun hinnar sovésku virðiskeðju í íslenskum sjávarútvegi og sett fram skýr krafa um að úthlutun makrílkvóta taki tillit til þess að sjálfstæðir fiskverkendur tóku verulega áhættu þegar þeir keyptu afla af makrílveiðiskipum, unnu hann og markaðssettu til manneldis en ekki sem ódýrt dýrafóður svo sem mest var um hjá stórútgerðinni.

SFÚ fréttir í pdf skjali er hægt að nálgast hér.


Helstu færslur
Nýlegar færslur
Eldri færslur
Leit eftir leitarorðum
No tags yet.
Fylgstu með okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page