29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

Lævís tilraun til varanlegs framsals á sameign þjóðarinnar

8/5/2015

 

Ólafur Arnarson, talsmaður SFÚ, skrifaði grein, sem birtist í Fréttablaðinu í dag undir fyrirsögninni Stórslysi verður að afstýra! Í greininni gegnrýnir hann harðlega nýframkomið frumvap sjávarútvegsráðherra um úthlutun makrílkvóta.

 

Ólafur gagnrýnir ráðherra og ríkisstjórnina alla fyrir þjónkun við hagsmuni stórútgerðarinnar á kostnað annarra í greininni. Hann gagnrýnir hina sovésku virðiskeðju, sem færir örfáum stórum aðilum umráð yfir fiskinum í sjónum og tryggir samkeppnisforskot þeirra gagnvart sjálfstæðum framleiðendum. 

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin