29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

SFÚ fréttir komnar út

 

SFÚ fréttir voru bornar út með Viðskiptablaðinu í morgun. Í fréttabréfinu er fjallað meðal annars um viðkvæma stöðu fiskmarkaða og svikin loforð stjórnvalda um stuðning við fiskmarkaðina, sem eru mikilvægustu birgjar sjálfstæðra fiskframleiðenda. Þá er fjallað um fádæma fyrirlitningu sem sjávarútvegsráðherra sýnir greininni og aðgerðaleysi hans þrátt fyrir bein tilmæli frá Samkeppniseftirlitinu um að ráða bót á óviðunandi samkeppnismismun í íslenskum sjávarútvegi.

 

Fréttabréfið er hægt að lesa hér.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin