29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

Stærsti leikur sögunnar. Áfram Ísland!

22/6/2016

 

Strákarnir okkar hafa staðið sig frábærlega á EM í Frakklandi og spila í kvöld enn einn stærsta leik sögunnar. Á þjóðarleikvangi Frakka í París mæta þeir Austurríkismönnum og jafntefli tryggir sæti í 16 liða úrslitum. Sigur gæti gefið okkur efsta sætið í riðlinum. Hvernig sem leikurinn fer í kvöld hafa landsliðsmennirnir okkar verið landi og þjóð til sóma og sama má sannarlega segja um landsliðsþjálfarana, þá Lars Lagerbäck og Heimi Hallgrímsson. Við höfum fulla trú á þeim í kvöld. Áfram Ísland!

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin