29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

Ráðherra svíkur gefin loforð og virðir Samkeppniseftirlitið að vettugi

 

Sigurður Ingi Jóhannsson, sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra, hefur látið embættismenn ráðuneytisins svara bréfi sem Ólafur Stephensen, framkvæmdastjóri Félags atvinnurekenda, og Jón Steinn Elíasson, formaður SFÚ, rituðu honum 3. desember sl. Í svarbréfinu kemur fram að ráðherra hyggst ekkert aðhafast þrátt fyrir bein tilmæli frá Samkeppniseftirlitinu um að hann grípi til aðgerða sem dragi úr skaðsemi þeirrar tilhögunar sem höfð er við verðmyndun á sjávarfangi og dregur úr framboði á fiskmörkuðum. Þar með hefur ráðherra jafnframt svikið loforð sem hann gaf í eigin persónu á fundi hjá FA rétt fyrir alþingiskosningarnar 2013. 

 

Svarbréf embættismanna ráðherra má lesa hér.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin