29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

Neytendasamtökin senda erindi til Samkeppniseftirlitsins vegna RSF

4/4/2017

 

Á visir.is kemur fram að Neytendasamtökin hyggist senda formlegt erindi til Samkeppniseftirlitsins vegna þeirrar ákvörðunar stjórnar RSF að birta ekki á vef RSF upplýsingar um kaupendur á fiskmörkuðum. Samtökin hafa áhyggjur af því að takmarkað gegnsæi á fiskmörkuðum geti leitt til þess að auðveldara en ella sé fyrir einstaka kaupendur að keyra upp verð neytendum til tjóns. Ógegnsæi bitni á þeim sem þurfa að afla sér hráefnis á fiskmörkuðum og þar sem nánast allur fiskur, sem seldur er til neytenda hér á landi, fer í gegnum fiskmarkaði gangi þetta þvert gegn hagsmunum neytenda og kunni að vera brot á samkeppnislögum.

 

Umfjöllun visir.is má sjá hér.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin