29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

SFÚ hafnar ásökunum Axels

26/10/2017

 

Axel Helgason, formaður Landssambands smábátaeigenda, sendi kaupendum á fiskmörkuðum tóninn í fréttum Bylgjunnar í dag, er hann kallaði eftir rannsókn á því hvort kaupendur á íslenskum fiskmörkuðum stunduðu samráð um kaup á mörkuðum til að halda verði niðri.

 

Þessar aðdróttanir og ásakanir Axels eru algerlega tilhæfulausar. Aðildarfyrirtæki SFÚ eru stærstu kaupendur á íslenskum fiskmörkuðum og því verður ekki undan vikist að svara Axel. Í dag sendi SFÚ frá sér yfirlýsingu til fjölmiðla vegna þessa.

 

Yfirlýsinguna má lesa hér.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin