29/3/2020

Please reload

Nýlegar færslur

Skýrsla stóru nefndarinnar frá 2010

20/2/2015

1/7
Please reload

Helstu færslur

SFÚ fagnar yfirlýsingu Axels

28/10/2017

 

SFÚ hefur sent frá sér yfirlýsingu þar sem því er fagnað að Axel Helgason, formaður Landssambands smábátaeigenda, segir að ranglega hafi verið gefið í skyn að hann teldi kaupendur á fiskmörkuðum hafa með sér samráð um kaup á fiski á uppboðum.

 

Hagsmunir sjálfstæðra fiskframleiðenda og smábátasjómanna fara saman og snúast í grunninn um að fiskmarkaðir verði að vera sem öflugastir, þannig að verðmyndun þar sé eðlileg. Einnig skiptir miklu máli að fullt gegnsæi sé um viðskipti á fiskmörkuðum og að upplýsingar á uppboðsvefnum séu sem ítarlegastar.

 

Yfirlýsingu SFÚ er hægt að lesa hér.

Please reload

Fylgstu með okkur
Please reload

Leit eftir leitarorðum
Please reload

Eldri færslur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Heimasíða SFÚ © SFÚ 2015-2017 | Öll réttindi áskilin