top of page

SFÚ fagnar yfirlýsingu Axels


SFÚ hefur sent frá sér yfirlýsingu þar sem því er fagnað að Axel Helgason, formaður Landssambands smábátaeigenda, segir að ranglega hafi verið gefið í skyn að hann teldi kaupendur á fiskmörkuðum hafa með sér samráð um kaup á fiski á uppboðum.

Hagsmunir sjálfstæðra fiskframleiðenda og smábátasjómanna fara saman og snúast í grunninn um að fiskmarkaðir verði að vera sem öflugastir, þannig að verðmyndun þar sé eðlileg. Einnig skiptir miklu máli að fullt gegnsæi sé um viðskipti á fiskmörkuðum og að upplýsingar á uppboðsvefnum séu sem ítarlegastar.

Yfirlýsingu SFÚ er hægt að lesa hér.


Helstu færslur
Nýlegar færslur
Eldri færslur
Leit eftir leitarorðum
No tags yet.
Fylgstu með okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page